Liên hệ

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Tổng đài: 0466.888.555
Hỗ trợ đăng ký: 09.62.63.8668
Địa chỉ 1: Số 37 Đỗ Quang, Cầu Giấy.
Địa chỉ 2: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Địa chỉ 3: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, HCM
Địa chỉ 4: 95 Hùng Vương - TP Đà Nẵng
Email: dangky@vtracking.vn

Giới thiệu

Vtracking là dịch vụ giám sát xe trực tuyến ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS – xác định tọa độ) kết hợp công nghệ GSM/GPRS( truyền dữ liệu), hệ thống thông tin địa lý (GIS – giám sát vị trí xe trên bản đồ) và cơ sở dữ liệu giúp cho các tổ chức, công ty, cá nhân giám sát từ xa phương tiện của mình theo thời gian thực và quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo với mục đích tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng điều phối, giám sát, quản lý.

Phương tiện vận tải trên 10 tấn bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình từ 01/01/2016

 

Từ ngày 01/01/2016 các xe kinh doanh vận tải hàng hóa có tải trọng từ 10 tấn trở lên bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Theo đề nghị của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Sở Giao thông vận tải các tỉnh và thành phố nhắc nhở và xử lý các phương tiện vi phạm. 

Xe trên 10 tấn bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình


Đồng thời, Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô cũng quy định: việc lắp đặt thiết bị này sẽ áp dụng đối với các phương tiện kinh doanh vận tải hàng hóa trực tiếp - tức các xe có chở thuê cho đơn vị khác, có thu phí và kinh doanh gián tiếp. Như vậy, các phương tiện vận tải đất đá, vật tư thiết bị cho các công trình xây dựng vẫn phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, nếu không sẽ bị xử phạt. Sở cũng đề nghị các đơn vị nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký để hoàn thành việc cấp giấy phép, phù hiệu.


Theo: mt.gov.vn

0 on: "Phương tiện vận tải trên 10 tấn bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình từ 01/01/2016"